HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI -DƯỢC LIỆU VÀNG CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Với lợi thế lịch sử trồng sâm lâu đời, kinh nghiệm của người nông dân cùng sự quản lý, giám sát kỹ thuật chặt chẽ của Chính phủ trong việc tuân thủ các quy định khắt khe về trồng và sản xuất sâm, các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc mang lại sự tin cậy cao về chất lượng. Trong đó, các củ sâm có tuổi đời từ 6 năm trở lên được thu hoạch và xử lý chuyên biệt mang lại chất lượng cao nhất cho thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc.

Hồng sâm 6 năm tuổi được gọi là thần dược từ nghìn năm trước, Hồng sâm có những công dụng cho sức khỏe đã được chứng minh:

  • Hồng sâm có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm, giảm stress.
  • Cải thiện chức năng não bộ, tăng cường trí nhớ, kiểm soát hành vi và cảm xúc.
  • Tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới, giảm rối loạn cương dương.
  • Nâng cao sức đề kháng miễn dịch, hỗ trợ chống ung thư.
  • Chống mệt mỏi, giải phóng năng lượng.
  • Hỗ trợ làm giảm lượng đường trong máu.

Từ những tác dụng đó, Hồng sâm 6 năm tuổi được dùng để chống mệt mỏi cho những người bệnh, làm việc quá sức, người suy nhược thần kinh (suy giảm trí nhớ, đau đầu, mất ngủ, ngủ không được sâu, ngủ không ngon giấc, ngủ dậy hay bị mệt mỏi,…). Người có sức đề kháng yếu, suy giảm hệ miễn dịch cơ thể, ăn uống không ngon miệng. Hồng sâm 6 năm tuổi còn được dùng cho người có huyết áp và đường huyết không ổn định. Ngoài ra, còn thích hợp với người làm việc nhiều, hay căng thẳng đầu óc, stress, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, điều kinh, giảm rụng tóc, kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư.

Nguồn: tổng hợp

0327.988.258